Về chúng tôi

Nguồn Lực Doanh Nghiệp (VBR)

03/04/2016 06:06

Nguồn Lực Doanh Nghiệp (VBR)

Lời ngỏ > 


Kính thưa Quý vị,
 
Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển với những khó khăn và thử thách. Nguồn Lực Doanh Nghiệp (VBR) luôn không ngừng học hỏi, cải thiện, đổi mới và phát triển. Thành quả của VBR có được ngày hôm nay là nhờ vào sự nổ lực, quyết tâm cao của toàn thể nhân viên và được sự tín nhiệm, ủng hộ từ các khách hàng, đối tác và các cấp chính quyền.
 
Để tri ân cho sự tín nhiệm đó, VBR luôn đặt mục tiêu hoạt động theo phương châm: “Synergy to succeed - Cùng hợp lực với khách hàng để đạt đến sự thành công”. VBR sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các khách hàng, đối tác để kết hợp sức mạnh và thúc đẩy hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh một cách hiệu quả nhất.
 
Với những giá trị cốt lõi: “Value, Basis, Rich - Giá trị, Cơ bản, Giàu có”. VBR cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu của các bạn.
 
Hãy đồng hành và chia sẻ cùng VBR trong những chặn đường tiếp theo!
 
Trân trọng,

HỒ HỮU HƯNG
Nhà sáng lập – Giám đốc điều hành.


Tổng quan >

Nguồn Lực Doanh Nghiệp (VBR) được thành lập vào năm 2012, với 20 thành viên bao gồm các kế toán viên, kiểm toán viên, tư vấn viên, luật sư và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. VBR đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

VBR hoạt động theo phương châm “Synergy to succeed - Cùng hợp lực với khách hàng để đạt đến sự thành công”. Chúng tôi sẽ bổ sung vào những yếu tố tích cực mà khách hàng đang khiếm khuyết, tối ưu hóa điểm tốt của khách hàng đang có và mang lại giá trị mới góp phần vào sự thành công của khách hàng.
 
Với mục tiêu không ngừng phát triển vươn lên trở thành công ty sẽ lớn mạnh trong vòng 5 năm tới. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu của khách hàng song song với mục tiêu chung của công ty cùng nhau đi đến thành công.


Tầm nhìn >

VBR sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp tại Việt Nam, Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu. VBR cam kết là trợ thủ đắc lực sát cánh cùng Doanh Nghiệp Việt vươn ra tầm thế giới.

Sứ mệnh >

Tư vấn chiến lược đúng đắn cộng với tối ưu hóa các nguồn lực doanh nghiệp đang có để mang đến sự thành công cho các Doanh Nghiệp Việt Nam.
 
"Think global, Act local"
 

Giá trị cốt lõi >
 
Value (Tư duy giá trị) – Basis (Xuất phát từ nền tảng) – Rich (Mang lại sự giàu có)
 
 
Nguyên tắc quản trị >
 
Kinh doanh cốt lõi - Tư duy toàn cầu - Phát triển tài năng - Tạo dựng thương hiệu
 
Công thức kinh doanh: Giảm thất bại cho khách hàng = Tăng thành công cho chúng tôi


Chiến lược phát triển >

- Trong ngắn hạn: “Chất lượng là nền tảng kinh doanh

  + Xét trong cùng lĩnh vực hoạt động, VBR là công ty non trẻ, chỉ mới hơn 2 năm hoạt động nhưng chúng tôi có những thành công nhất định. Điều đó đã giúp chúng tôi nhận ra rằng chất lượng sản phẩm - dịch vụ của công ty chúng tôi đang dần được khách hàng ủng hộ và tin dùng.

  + VBR luôn lấy chất lượng làm nền tảng cốt lõi để hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Trong ngắn hạn chúng tôi sẽ tập trung xây dựng chất lượng ngày một tốt hơn, luôn cải tiến liên tục và đổi mới để phát triển các sản phẩm – dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.


- Trong trung hạn: “Nhân rộng mô hình kinh doanh

Sau khi qua giai đoạn phát triển sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến đến một giai đoạn mới là nhân rộng mô hình kinh doanh để phát triển rộng khắp. Mang chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình quảng bá rộng khắp Việt Nam.

- Trong dài hạn: “Khẳng định thương hiệu hàng đầu

Một thương hiệu VBR mạnh sẽ được khẳng định nếu chúng tôi thực hiện đúng những cam kết của mình với các khách hàng và đối tác.

Sản phẩm - Dịch vụ >

 
Sản phẩm chi tiết: 
 
-  Pháp lý Doanh Nghiệp

-  Thuế - Bảo Hiểm - Sổ Sách Doanh Nghiệp

-  Triển Khai Hệ Thống Thông Tin

-  Báo Cáo Quản Trị Cấp Cao

-  Tư vấn Quản Trị Tài Chính Cá Nhân

-  Triển Khai Hệ Thống Quản Trị BSC - KPI

-  Giải Pháp Khách Hàng

-  Đào Tạo - Phát Triển Nhân Lực

-  Hợp tác - Nhượng Quyền Kinh Doanh
 
 
Văn hóa doanh nghiệp >
 
Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí - Tín - Tâm - Dũng - Nhẫn - Tài


Trách nhiệm Xã hội >

Ngoài những nỗ lực mang lại giá trị vật chất cho xã hội, VBR luôn quan tâm đến giá trị công đồng ngay từ khi bắt đầu hoạt động. Chúng tôi xây dựng chính sách hỗ trợ thiết thực như: Hỗ trợ học bổng các sinh viên nghèo hiếu học, tổ chức các lớp học tình thương, giúp đỡ sinh viên mới ra trường khởi nghiệp, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội... 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HUTA
Đ/c: 151/4 Luỹ Bán Bích, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email/Facebook/G+ : nguonlucdoanhnghiep@gmail.com
Điện thoại : 08 66765421 - Fax : 08 66765421

Bộ Phận Tư Vấn - Kinh Doanh
Điện thoại: 0983 877 448 - Email: nguonlucdoanhnghiep@gmail.com
Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng
Điện thoại: 08 66765421 - Email: nguonlucdoanhnghiep@gmail.com