Về chúng tôi

Cam kết chất lượng

25/06/2014 06:16

Cam kết chất lượng Chất lượng dịch vụ kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ và doanh nghiệp.


VBR tư vấn, giải đáp cho quý khách ngay lập tức, nhanh chóng, kịp thời bất cứ khi nào phát sinh vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ, đăng ký kinh doanh.

VBR cung cấp cho quý khách các báo cáo (thuế, tài chính và quản trị) chính xác, kịp thời, nhanh chóng theo hàng ngày, tháng, quý và năm hay bất kỳ khi nào thời điểm nào mà khách hàng có yêu cầu.

Mọi thông tin, tài liệu từ phía khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối dựa trên:
    + Tư cách pháp nhân.
    + Cơ sở pháp lý hợp đồng.
    + Nguyên tắc, đạo đức nghề nghiệp.

VBR Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
    + Cam kết bảo mật tuyệt đối số liệu của khách hàng.
    + Đảm bảo cung cấp dịch vụ trên nguyên tắc trung thực, khách quan và bí mật số liệu.
    + Tuyệt đối không chia sẻ, mua bán hay trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác.

 

 

Nhân viên kế toán của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, VBR còn thực hiện đào tạo, cập nhật kiến thức về thuế, pháp luật và quản trị doanh nghiệp cho các khách hàng của chúng tôi.

Họat động dịch vụ kế toán của VBR thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

VBR có phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng phí dịch vụ của VBR luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí thuê nhân viên có đủ trình độ thực hiện. Phí dịch vụ kế toán của VBR được tính vào chi phí được trừ khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

VBR luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất. Nhằm thực hiện mục tiêu “Synergy to succeed” – Hợp lực cùng khách hàng để phát triển và thành công.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HUTA
Đ/c: 151/4 Luỹ Bán Bích, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Email/Facebook/G+ : nguonlucdoanhnghiep@gmail.com
Điện thoại : 08 66765421 - Fax : 08 66765421

Bộ Phận Tư Vấn - Kinh Doanh
Điện thoại: 0983 877 448 - Email: nguonlucdoanhnghiep@gmail.com
Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng
Điện thoại: 08 66765421 - Email: nguonlucdoanhnghiep@gmail.com